Những quán cafe đẹp ở Biên Hòa

1 . Cafe Sách Biên Hòa


Quán cafe này nằm sau  công an Tỉnh, các bạn quẹo vào hẻm  thứ hai bên tay trái sau lúc đến hẻm 161, 163 Phạm Văn Thuận, tuy quán không treo biển tên bên ngoài, nhưng cũng ko phứt tạp nhằm mục đích kiếm đâu các bạn.
Đồ uống trong đây giá cả mềm, nhớ thử trà sữa kiểu Ấn nha những mẹ, ngon, lạ. kiến tạo quán độc đáo mới lạ với ghế sofa 1 người và kệ sách . Đặc biệt là  quán chỉ mở nhạc Baroque giúp nâng cao sóng não alpha nhằm những mẹ tập trung khiến cho Việc hoặc đọc sách.
Mỗi thứ 7 hàng tuần sở hữu thêm câu lạc bộ Tiếng Anh Chém Gió nữa. bắt buộc mẹ nào hứng thú mang thể ôm cả gia đình tới đây phô bày khả năng ngoại ngữ trong zui.

2. Cafe Gác nhỏ


Nằm ngay trên đường Nguyễn Ái Quốc đối diện có tỉnh đội, đúng kiểu nhỏ dại xinh bởi vì quán . . . nhỏ dại xíu, thiết thanh lịch . So với diện tích quán Cucku nằm trên đường Ngô Thời Nhiệm thì quán này vẫn to hơn.
. Nước uống bên trong quán cũng bao gồm các đồ uống chủ công mà cafe, đồ uống đóng chai và nước trái cây, giá thành tiết kiệm và mang máy lạnh nữa. Cuối tuần, các mẹ mang thể đến quán nhằm mục đích nghe nhạc live theo phong các accoustic.

3. Cafe Mộc


Cũng nằm trong địa phận phường tân tiến , quán được sản xuất với thiết kế rất dị sở hữu gỗ ván ép là chắc chắn , menu nhiều chủng loại những món cafe, thức uống thơm ngon. Nhân viên đáp ứng chú ý .

4. Sky coffee

sky coffee


Chủ quán là 1 người chủ đầu tư học thông thường thời cấp một của căn nhà , quán theo đẳng cấp vintage trên tầng 4 của tòa căn hộ ở hẻm đối diện cafe Phượng Vỹ - đường 5. Quán chia làm cho 3 khu vực, và chỉ được sản xuất với khu tại phòng là nhỏ thôi, bởi ko gian hẹp và ấm cúng, còn có một khu BBQ và sân thượng rất lớn . căn hộ chưa thử hết đồ uống ở quán do toàn uống nước uống đóng chai, các bạn đến thưởng thức xem

5. Phòng trà Mai Phương


mang đẳng cấp cổ xưa , cổ kính , ko gian quán được bày trí khoa học tạo cảm giác ấm cúng, thân cận . Quán tọa lạc trong khu dân cư thế hệ đường 5 nối dài. Phòng trà này giành cho 7up các mẹ ạ, trong khoảng kiến thiết ở đến đẳng cấp quán "khá già dặn" . sản phẩm đêm quán còn mang chương trình giao lưu ca nhạcdàn nhạc ko kém gì bên trong phòng trà WE đâu nhé . những mẹ sở hữu mong muốn gửi tặng anh xã một lời yêu thương bằng một ca khúc có thể đến đây với mục đích thể hiện khả năng .
Được tạo bởi Blogger.