Những hàng bánh rán ở TP Hà Nội bạn đừng nên bỏ dở

Còn gì khác tuyệt vời bằng việc ăn uống những chiếc bánh rán mặn nóng hổi, đậm đà ngon miệng. Cùng điểm qua các hàng bánh rán mặn ở TP. Hà Nội vô cùng ngon miệng tiếp sau đây nhé.

Quán Gốc Đa - Bánh Gối và Bánh Rán Mặn

Địa chỉ: 52 Lý Quốc Sư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không gian: Ngồi trong nhà hoặc mua mang đi đều được. Quán thì cũng nhỏ thôi nên không thật sạch lắm là chuyện dĩ nhiên nhé. Có cả gian ăn to ra nhiều thêm trong nhà nhưng lần nào đến mình cũng toàn ngồi ngay mặt đường nên không biết gian ăn kia ra sao. Để xe trước đền không mất tiền + có người trông.

Món ăn: Lúc nào thì cũng ngon. Nói chung là từ bánh gối, bánh rán thì ưng hết. Bánh tôm ăn cũng rất được tuy nhiên mình không thích ăn bánh tôm lắm. Há cảo tôm đặc biệt rất tuyệt vời nhé. Rán mới nóng giòn phần trong có thịt tôm ngon lắm. Mình cũng khá thích bánh bao chiên ở đây mà lần này may sao lại vào trúng cái rán ít dầu, ngon lắm luôn.

Phục vụ: Mình ăn quán cô mấy lần, lần nào cũng nhìn thấy cô rán bánh vui vẻ hiền khô, chị phục vụ chắc là con cô, đon đả niềm nở một cách nhanh nhất tay.

Giá cả: Khá rẻ. Có menu ghi giá rõ ràng. Một người tầm 40k là quá no rồi.

2017-08-09_171418.Jpg

Xem thêm: https://www.Foody.Vn/bo-suu-tap/viet.Dreamer0711/banh-ran-man-o-ha-noi-54572

Bánh Gối, Há Cảo, Bánh Rán - Hàng Chiếu

Địa chỉ: Vỉa Hè 49 Hàng Chiếu , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không gian: Quán vỉa hè nhỏ nhỏ ngay góc phố Hàng Chiếu nên bạn nào thích ăn nơi sang trọng sẽ thấy không thoải mái.

Món ăn: Mình hay lượn lờ khu du lịch phố cổ, thấy có quán bánh gối nên rẽ vào luôn (tâm hồn đồ ăn uống thích ăn vặt). Mình đã từng ăn bánh gối nhiều rồi thì thấy bánh gối ở đây tương đối ngon, nhân đầy đặn, nhưng vỏ ở đây không phải vỏ tự làm mà cũng là vỏ mua nên có phần hơi bột nhưng lại đẹp mắt. Vỏ rán giòn, vàng ươm đựng trong dĩa bắt mắt. Nước để chấm vừa đủ tương đối ngon, ở kề bên có nhiều hàng ăn vặt khác.
Phục vụ: Vì là hàng vỉa hè nên mình không đòi hỏi quá nhiều về phục vụ nhưng cô chủ hàng khá nhiệt tình.

Giá cả: Giá 8k/cái theo mình nghĩ là không đắt, 2 người ăn 5 cái hết 40k.

2017-08-09_172217.Jpg

Bánh Rán Mặn Võng Thị

Địa chỉ: Ngõ 242 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội Thủ Đô

Không gian: Nằm tại vị trí đình làng, trong ngõ tuy nhiên ngõ khá to, đi vào sẽ thấy quán luôn. Ngồi vỉa hè nhưng khá rộng thoải mái & thoáng.

Món ăn: đây sẽ làm trực tiếp từ khâu làm bánh rồi rán luôn, có tầm 6,7 chảo dầu gì đó để rán bánh. Mỗi cô ở đây sẽ làm một quy trình từ cho nhân vào, chảo bán qua chảo dầu rồi từ đó vớt bánh ra rồi cắt, nhìn rất linh hoạt và điêu luyện luôn ý. Bánh sẽ được cắt ra các miếng vừa miệng rồi chan kèm sốt & kèm một phần đu đủ ngâm. Vỏ bánh đặc biệt ở đó là màu hơi có màu cam, nước dùng sốt làm nên màu cam, vị nước sốt có vị cay nhẹ hòa quyện với lớp vỏ bánh giòn tan nhưng không làm mất đi vị giòn , nhân gồm thịt băm mộc nhĩ & miến, không hề độn miến đâu đấy thịt khá nhiều & miếng rõ vị, đu đủ cô cho khá nhiều sẽ tạo ra cảm giác bớt ngán hơn .

Phục vụ: Ở đây sẽ có yêu cầu là lấy số & bao giờ đọc đến số bạn thì các bạn sẽ ra chỗ cô cắt bán rồi lấy, 2 cô chú cắt bánh & thu tiền cực thoải mái và dễ chịu luôn, dù khách đông hay không thì mình khi thấy nào cũng rất thư thả với khách, xin đổ thêm nước sốt hay đu đủ cô đều vui tươi cho thêm.

Giá cả: Cực bình dân nhé, chỉ 7k/cái bánh rán mặn rất chi là chất lượng.

2017-08-09_173943.Jpg

Bánh Rán 160 - Lạc Long Quân

Địa chỉ: Ngõ 160 hạt đậu phộng Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Không gian: Quán nằm trong ngõ mang tiếng trong ngõ nhưng mà nhìn vào ngõ cái là thấy quán ngay như kiểu 1 mình quán độc chiếm cái ngõ đó luôn ý, cũng sạch sẽ lắm mà ít xe cộ ra vào, để xe thỏa thích có người dắt hộ cho miễn phí.

Món ăn: đây bán duy nhất bánh rán mặn cùng với nước sốt chua ngọt. Vẫn thích nước chấm truyền thống cuội nguồn hơn tuy nhiên thỉnh thoảng biến đổi cho khác lạ. Sự thật chỉ nên gọi 2 chiếc trước, là cái bát nhỏ, nếu ăn đc tiếp mới gọi thêm. Ở kề bên giờ được mở thêm hàng nộm, chim quay, chè chiếc nên đừng để no bụng đói con mắt mà bỏ phí. Bánh rán dầu ngập, nhiều thịt, sốt lại ngọt nên dễ ngán, gọi ít cũng là để bánh giòn vì ngâm lâu nhũn không được ngon.

Phục vụ: Vì là hàng vỉa hè nên phục vụ cũng chưa phải tốt xuất sắc.

Giá cả: Giá 7k/cái bánh mặn, thường thì mọi người ăn 2 cái là ngang bụng và hơi ngấy rồi.

2017-08-09_180009.Jpg

Xem thêm:

https://www.Foody.Vn/bo-suu-tap/trangdv146/nhung-quan-banh-bot-loc-o-ha-noi-1912178

https://www.Foody.Vn/bo-suu-tap/viet.Dreamer0711/cac-quan-banh-mi-que-o-ha-noi-ngon-7721706

Được tạo bởi Blogger.