Mặt nạ Innisfree My Real Squeeze Mask có tốt không

Mặt nạ Innisfree vốn không còn xa lạ gì với cộng đồng yêu mặt nạ rồi nhỉ. Cùng tham khảo một số review chi tiết của một số bạn user để xem nhận xét của mọi người khác gì nhé.
Mặt nạ Innisfree My Real Squeeze Mask là dòng Mặt nạ chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên khác nhau, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết đối với từng loại da và các vấn đề khác nhau của da.

Thông tin sản phẩm


- Chia làm 03 dạng kết cấu khác nhau, phù hợp với nhu cầu cung cấp độ ẩm của từng loại da

- Với chất liệu mặt nạ có nguồn gốc 100% cellulose lên men từ cây bạch đàn tăng cường hiệu quả thẩm thấu của các dưỡng chất.

- Có 2 mảnh nhỏ dư ra ở phần trán như đôi tai xinh xắn, giúp bạn dễ dàng sử dụng khi đắp mặt nạ lên mặt cũng như khi gỡ mặt nạ.

Cách sử dụng


- Sau khi rửa mặt, sử dụng nước hoa hồng để cân bằng độ pH của da.

- Lấy mặt nạ ra khỏi bao bì, trải ra và đắp lên mặt, tránh vùng mắt và môi.

- Sau khoảng 10 - 15 phút, gỡ mặt nạ ra và vỗ nhẹ kết hợp với massage để dưỡng chất thẩm thấu vào da.
Tham khảo thêm review chi tiết tại đây

Review của user
"Tiếp tục là chuyên mục mỗi ngày một mặt nạ giấy, em này mình rất háo hức vì có tinh chất lựu, mình hy vọng mùi này sẽ thơm dễ chịu vì mình rất có thiện cảm với quả lựu nhưng không, mùi này nồng và làm mình rất khó chịu. Nếu mùi hương khiến mình ghét thì những thứ còn lại khá ổn. Em này là dòng tinh chất, phù hợp với tất cả loại da. Theo quảng cáo em này giúp chống lão hoá và góp phần trị mụn trứng cá. Nhưng mà vẫn như mọi khi, mình chỉ cần các ẻm cấp ẩm tốt thôi và em này lại làm xuất sắc việc đó. Mình vỗ da cho thấm hết tinh chất rồi đi ngủ thì sáng hôm sau da mình căng ẩm mềm mịn thích mê.
Nhưng mà trong những em đã dùng thì em nào cũng làm được cho mình điều này cả nên mình sẽ không mua lại em này đâu vì mùi nồng và giả tạo quá."Review của bạn Bao Bao
"Mình được tặng em này khi mua hóa đơn 1tr3 ở cửa hàng Innisfree. Em ấy có chiết xuất từ gạo, có tác dụng làm sáng da và cấp ẩm. Chất sản phẩm không quá lỏng, có màu trắng sữa, hương thơm nhẹ rất dễ chịu. Do da mình khá nhạy cảm nên mình không dám dùng hết lượng sản phẩm có trong túi. 1 túi mask như vậy mình dùng được 2 lần. Mỗi em có giá 25k mà dùng được 2 lần là quá tiết kiệm rồi. Mình đắp theo hướng dẫn chỉ 20ph thôi. Các nàng nhớ đừng đắp lâu quá nhen, sẽ bị hiện tượng hút ẩm ngược. Đánh giá của mình đối với em này là tạm ổn. Da được cấp ẩm khá tốt, căng mịn, lỗ chân lông se khít hơn 1 chút và da có sáng lên. Tuy nhiên đây là kết quả sau khi mình ngủ dậy. Mình đắp mask trước khi đi ngủ và không rửa mặt lại, để vậy ngủ đến sáng luôn. Điểm trừ của em này là tinh chất không thấm hết vào da. Đắp xong 20ph mà da mình chỉ hấp thụ được 1 ít. Sau đó mình phải hỗ trợ massage thêm, tinh chất khô lại kha khá nhưng vẫn dính nhiều khi chạm vào da. Để đến sáng thì mới thấm được phần lớn. Nói chung đối với em này các nàng có thể trải nghiệm thêm cho biết. Với mức giá sinh viên như vậy nên mình cũng không đòi hỏi quá nhiều. Chăm đắp mask để có làn da đẹp ăn tết nha các tình yêu. LOVE ~"

Review của Phương Nguyễn
"Mình được tặng em mask Innisfree My Real Squeeze dạng tính chất mật ong.
Texture: mặt nạ giấy khá mỏng, thơm thơm. Tinh chất trong mask khá nhiều, mình thoa cả cổ và tay nhưng vẫn còn dư nhiều luôn.
Mình để trong tủ lạnh trước rồi lấy ra đắp tầm 15' thì mình thấy da căng mọng hơn trước nhiều, da được cấp ẩm tốt. Sau đỏ thì mình đắp mask ngủ rồi ngủ luôn.
Packing: thì như mọi em mask khác của Innisfree.
Chắc sử dụng hết sẽ mua lại thì mình khá thích dòng này "
Được tạo bởi Blogger.