Note ngay các địa chỉ chọn quà valentine cho gấu

Cùng xem list shop để chọn quà tặng valentine ý nghĩa cho gấu dưới đây nha

1. AM Bakery - Nama Chocolate & Cake - Shop Online

Mình gọi mix 2 vị chocolate với matcha 130k.
Chocolate ngon, vị choco đậm với cả không quá ngọt, có một số chỗ làm choco mà ăn vào như ăn đường ấy, ăn choco hay vani gì vị cũng ý nhau. Miếng nama ăn vào dẻo quẹo, cắn miếng nhỏ nhai thật kỹ thì vị ngọt mới từ từ thắm rồi ngậy lên.
Matcha thì gây thất vọng, miếng nama matcha ko dẻo như choco mà bở bở, nhìn màu cũng ko đều mà như bị dính cái gì đó vào ghê ghê. Vị thì... Túm lại thì lần sau sẽ chỉ kêu choco thôi.
Mình ở Q10 ship từ bình thạnh sang chỉ 20k, hơi bị bất ngờ.


2. PG Chocolate Handmade - Bán Online

Đây là nama chocolate online nổi tiếng. Giá chấp nhận được và hương vị ok dù không quá xuất sắc như ở MOF. Nhưng có thể ăn cho đỡ thèm trong thời kì bão giá. Điểm cộng là bao bì, phụ kiện rất được đầu tư. Từng mùa lễ hội là lại có hộp riêng nên dùng làm quà tặng rất ok. 
Mùi vị thì ngon nhất có lẽ là loại truyền thống, sau đó là matcha và cà phê.

3. Elenoir Chocolate - Hoa Lan

Showroom trưng bày khá nhiều loại socola từ loại mua về ăn đến loại mua tặng biếu ngoài ra còn có nhận đặt cho tiệc cưới nữa. 
Thiết kế hợp sang trọng giá thành thì theo mình rất hợp lí. Mình ghé thử socola bưởi và socola gừng do thấy vị này khá lạ. Bên trong là mứt gừng hoặc vỏ bưởi phủ lớp socola bên ngoài. Ăn vừa thơm vừa không ngán
Giá tầm trên 35k/ hộp tuỳ trọng lượng

Elenoir Chocolate - Hoa Lan

4. Legendary Chocolatier

Nghe review khá tốt về tiệm nên mình quyết định mua để làm quà tặng, mình đặt online . Nhân viên trả lời lịch sự cũng khá chu đáo dặn mình về cách bảo quản cũng như hạn sử dụng của socolate nữa 😊. Mình đặt 5 viên là 135k, do sợ đi xa socolate tan chảy nên có mua thêm túi giữ nhiệt + đá khô là 10k. 
Khi nhận được hàng thì mình khá thích vì hộp và túi đựng ngoài cứng cáp, nhìn khá sang chảnh, đẹp hơn hình mẫu hộp mà nhân viên gửi cho mình nữa^^. Còn "nhân vật chính" thì giống hình trên web, nhỏ xíu xíu. Mình đặt: bạc hà và nấm tuyết, rượu cherry, chuối và trần bì, rum nho, dừa. Các bạn nên đặt trước 1 ngày vì nhiều khi tiệm không có sẵn vị bạn muốn, đặt trước 1 2 ngày sẽ đảm bảo theo kế hoạch của bạn hơn 😊 Như mình đây dù đã đặt trước 1 ngày nhưng cũng phải đổi 2 vị 😢😢
Bạn mình ăn xong thì nhận xét socolate bình thường, không có gì đặc sắc nhưng nhân của từng viên socolate thì ok, ăn khá ngon nhưng không đậm vị lắm.

Set chocolate

Được tạo bởi Blogger.